Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa (tên viết tắt CL-FISH CORP) đặc biệt trong nuôi và chế biến cá Tra/Basa ( Tên khoa học Basa Bocourti and Tra Pangasius Hypophthalmus).

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nuôi trồng. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa có nông trại nổi tiếng và đứng đầu trong lĩnh vự nuôi cá Tra/Basa ở Việt Nam. Tính từ đầu kỳ cho đến nay, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa đã cung ứng sản lượng khoảng 80,000 tấn nguyên liệu với trang trại đặt trên sông Mã, thuộc tỉnh Thanh Hóa, vùng châu thổ sông Mã, Bắc Trung Bộ Việt Nam.

Ở trang trại, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa có chương trình theo dõi nghiêm ngặc và kiểm soát tốc độ phát triển của cá trong suốt tất cả các giai đoạn phát trriển. Từ con giống, cá trưởng thành cho đến khi cung cấp cá đến nhà máy chế biến.

Kiểm soát về bệnh cá, màu cá, kháng sinh, đặc biệt là không còn dư lượng kháng sinh trong cá. Điều này làm cho sản phẩm của cá tra/basa fillet của chúng tôi tốt cho sức khoẻ, hình dạng tốt cũng như sản phẩm hài hòa, cấu trúc săn chắc. Sau khi nấu chín, cá không bị rã, co rút và không có mùi bùn.

Nhà máy của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa đặt dọc bờ sông Mã, nên có những điều kiện thuận lợi về việc vận chuyển cá nguyên liệu từ nhiều nông trại lân cận bằng ghe đục, Điều này giúp cho cá được vận chuyển vẫn còn tươi sống khi đến nhà máy.

Nhà máy chế biến của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa có năng suất là 15,000 MTS thành phẩm mỗi năm. Phòng kỹ thuật và trang thiết bị được lắp đặt theo tiêu chuẩn vệ sinh cao và chất lượng tốt với các tiêu chuẩn HACCP – GMP – SSOP, ISO-9001:2000 BVQI No.1976898, FDA No.13799569862, HALAL tạo ra sản phẩm đông lạnh an toàn và hợp vệ sinh.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ Sản Thanh Hóa là thành viên của hiệp hội sản xuất và xuất khẩu thuỷ sản việt nam (VASEP).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*