Bể cá cảnh treo tường

Bể cá cảnh treo tường chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ, độ an toàn cao đã đưa sản phẩm của Cá Cảnh Thái Hòa lên hàng đầu trong danh sách các mặt hàng bể cá được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay. Với ưu thế gọn nhẹ, bền chắc, bể treo trường của cửa hàng Cá Cảnh Thái Hòa có thể tận dụng mọi không gian nội thất nhà bạn để biến các bức tường khô cứng trở thành một thủy sinh công viên cực kỳ sinh động.

Tác dụng của bể cá cảnh treo tường
– Bể cá cảnh treo tường hiện đại tiết kiệm không gian sống, giúp người chơi cảm thấy vui vẻ, được hòa mình vào không gia sống. Vì vậy việc sử dụng bể cá cảnh để trang trí theo phong thủy là việc làm cần thiết
– Đặc biệt, bể cá cảnh treo tường hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ cũng như tạo không gian sống mát mẻ sinh động hơn. Thú chơi cá cảnh đã trở thành phổ biến của rất nhiều người từ xưa đến nay, ngày nay không gian sống chật hẹp hiện đại nên giải pháp chọn bể cá cảnh treo tường là một giải pháp tiết kiệm không gian hữu hiệu nhất.
– Ngoài ra, bể cá cảnh cần phải được bố trí đúng vị trí, để đạt được những ý nghĩa phong thủy khi chơi cá, cần lựa chọn phương hướng tốt để bố trí bể cá sao cho hợp lý. Hướng đặt bể cá trong phong thủy tốt nhất là hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam, trong đó hướng Đông Nam trong phong thủy thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có, còn hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, do vây đặt bể cá theo hai hướng này được xem là mai mắn và đem lại nhiều tài lộc thịnh vượng nhất cho gia chủ nhất.

 

Các loại bể cá cảnh treo tường:
– Bể treo tường ốp gỗ
– Bể treo tường ốp gỗ Xoan Đào
– Bể treo tường sơn trắng hiện đại
– Bể treo tường dùng kính bả keo đen
– Bể treo tường sinh động như bức tranh
– Bể treo tường như bức tranh nghệ thuật

Thông số kỹ thuật:
– Chất liệu : Kính Việt Nhật cường lực an toàn(8mm,10mm,12mm) . mặt kính bóng bẩy, sang trọng. Chân sắt cứng cáp, chắc chắn , bền bỉ.
– 01 máy sủi oxi.
– 01 bộ hẹn giờ.
– Trồng thủy sinh, lũa, đá…
– Giá sắt treo bể
– Tặng kèm 1 đàn 20 con cá nhỏ
– Bảo Hành 5 năm


Hãy đến với Cá Cảnh Thái Hòa để chọn cho mình một bể cá treo tường thật ưng ý nhé!