Nên chọn bể cá cảnh thủy sinh loại nào?

Bể cá cảnh có rất nhiều loại với kiểu dáng, kích thước và cách lắp đặt khác nhau cho các người chơi thoải mái lựa chọn. Sau đây, Cá Cảnh Thái Hòa xin giới thiệu với bạn đọc những dạng bể cá cảnh thủy sinh đang ưa chuộng hiện nay:

Bể cá cảnh đúc sẵng

Bể đúc sẵn hiện nay thường đa dạng về kích thước cũng như chủng loại và hình dáng, tùy theo ý thích của bạn, bể đúc thường đi kèm những phụ kiện cần thiết và bạn không quá bận tâm tìm phụ kiện thích hợp cho nó.

Một bể cá cảnh đúc sẵn đã được thiết kế với ý tưởng một cây cổ thụ (làm bằng rêu thủy sinh và gỗ lũa) bên cạnh một dòng suối. Hoặc bạn có thể tự chọn phụ kiện đi kèm theo sở thích và hợp phong thủy của bản thân.

Bể mini, nano theo combo

Bể mini, nano theo combo là loại bể cá nhỏ nhắn xinh xắn chỉ khoảng vài chục cm. Hiện loại bể cá này đang rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng và phù hợp với mọi không gian sống, bể mini thường được lựa chọn bởi những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nữ thích những thế giới thủy sinh xanh và yêu thiên nhiên. Ngoài ra, bể mini còn được sử dụng làm quà tặng cho những người thân yêu như một món quà ý nghĩa.

Bể mini, nano theo combo gồm những gì cần thiết để bạn có thể tự setup cho mình một bể với hướng dẫn kèm theo: bể kính nhỏ có nhiều hình dạng khác nhau (hình tim, hình tròn, hình vuông,…) một gói phân nền, đá, lũa, cây thủy sinh, bản chỉ dẫn,… Công việc của bạn chỉ là làm theo chỉ dẫn và có ngay một bể mini theo sở thích.

Bể kích thước lớn đến siêu lớn

Có rất rất nhiều người thích có một bể thủy sinh to thật là to ngay tại phòng khách để thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng.

Bể cá thủy sinh âm tường, treo tường

Thay vì bể để bàn thông thường bạn hoàn toàn có thể lắp đặt chúng treo trên tường hoặc âm tường theo ý thích của mình. Bể thủy sinh loại này cũng rất được ưa chuộng vì nó như một màn hình full HD thật sự về thế giới cá cảnh thủy sinh. Bể âm tường như một bức tranh thiên nhiên sống động, một khu vườn cổ tích bí ẩn trong nhà.

Một hồ thủy sinh bán cạn (wabi-kusa)

Một hồ thủy sinh bán cạn để bàn với những cây thủy sinh có thể vừa sống được trên cạn vừa sống được dưới nước sẽ giúp cho không gian làm việc, căn phòng của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn, một lựa chọn cũng hấp dẫn không kém.

Qua bài viết này, Cá Cảnh Thái Hòa mong rằng bạn đọc đã có thể chọn cho mình một loại bể cá cảnh thủy sinh phù hợp với sở thích cũng như phong thủy.