Công ty TNHH XNK Cá nhiệt đới Phương Nam

Được thành lập từ năm 2007 với mô hình nuôi theo hình thức hộ gia đình nhỏ lẻ. Đến đầu năm 2010 chính thức xây dựng hệ thống nuôi theo hướng công nghiệp với qui mô lớn có thể cung cấp được hàng ngàn sản phẩm cá dĩa với nhiều chủng loại đa dạng…cho đến nay Công ty Phương Nam đã có 03 cở sở chính và nhiều hệ thống vệ tinh chuyên nghiên cứu, lai tạo và nuôi cá dĩa thương phẩm chất lượng cao với tổng cộng hơn 20 chủng loại. Hiện nay sản phẩm cá đĩa của Công ty Phương Nam đã có mặt tại các tỉnh – thành trên toàn quốc và đặc biệt đã chính thức có mặt tại thị trường Châu âu – Châu Mỹ – Châu á và đây chính là thị trường chủ lực của Công ty hiện nay.

Tham khảo ==> Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Trong thời gian tới, Công ty Phương Nam sẽ phát triển thêm sản phẩm cá cảnh nước ngọt khác, các loài thủy sinh và hướng đến đưa những sản phẩm hiện có sang thị trường các nước đang phát triển trên thế giới.

Công ty TNHH XNK Cá nhiệt đới Phương Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cá cảnh, chúng tôi tự hào là:

– Nhà cung cấp dịch vụ thủy sinh, chăm sóc bể cá tận tình chu đáo

– Nhà cung cấp cá cảnh đẹp, khỏe với giá cả cạnh tranh trên toàn địa bàn Hồ Chí Minh

– Tư vấn, Thiết kế và Thi công các hệ thống Hồ Koi tiểu cảnh, kiến trúc Sân vườn tiểu cảnh phong thủy .

– Tư vấn, thiết kết lắp đặt làm bể cá rồng, cá cảnh cao cấp với cam kết 100% về uy tín và chất lượng hệ thống bể.

– Nhà cung cấp bể cá, chân đế, các loại bể treo tường, phụ kiện đi kèm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong thủy và nội thất

– Ngoài ra, Công ty TNHH XNK Cá nhiệt đới Phương Nam còn kinh doanh các loại Thuyền buồm doanh nhân, Gỗ lũa, Đồ gỗ quý phong thủy uy tín, chất lượng cao, có nguồn gốc.

Với phong cách phục vụ mới lạ, chúng tôi sẽ khiến bạn được tận hưởng cảm giác của một khách hàng thực sự.

Địa chỉ giao dịch của Công ty TNHH XNK Cá nhiệt đới Phương Nam:

18/2Q Ấp Đông 01 , Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại liên hệ: ‎0888 505 505

Địa chỉ Email: info@vietnamdiscus.com hoặc office@vietnamdiscus.com